Chuyên mục
Làm đẹp Nine's Beauty

VÌ SAO NANO GLUTATHIONE MÀNG SINH HỌC HƯỚNG ĐÍCH CÓ TÁC DỤNG NHANH?

VÌ SAO NANO GLUTATHIONE MÀNG SINH HỌC HƯỚNG ĐÍCH CÓ TÁC DỤNG NHANH?Vi-sao-glutathione-lai-co-tac-dung-nhanhBởi vì Bí kíp chính nằm ở công nghệ #màng_sinh_học_Liposome.

Cùng Đạt tìm hiểu xem sự đặc biệt của công nghệ này là gì mà nó được coi như bước tiến lớn trong quản lý chất dinh dưỡng và dược phẩm.

🎀Liposome là những phân tử hình cầu siêu nhỏ, cấu tạo giống như màng tế bào trong cơ thể người, có lõi chứa chất dinh dưỡng với phân tử có kích thước nano, bao bọc phía ngoài là một hoặc nhiều lớp màng phospholipid.

#Công_nghệ_màng_sinh_học_Liposome bảo vệ, vận chuyển và giải phóng hoạt chất dinh dưỡng vào nơi mong muốn của cơ thể một cách chính xác mà không bị phá vỡ bởi môi trường xung quanh. Nhờ lớp vỏ bọc giống với màng tế bào cơ thể người, #quả_cầu #liposome dễ dàng được tế bào dung nạp giúp hoạt chất được hấp thu hoàn toàn.

💞💞💞Đối với Glutathione, tại sao nên chọn Nano Glutathione?💞💞💞

#Glutathione là một thành phần được cơ thể sản sinh để bảo vệ khỏi các độc tố, tác nhân bất lợi từ môi trường sống. Nó có các chức năng:

– Giải độc cơ thể – các chất độc do cơ thể tự sinh ra trong quá trình sống và những độc chất, kim loại nặng cơ thể hấp thu từ môi trường bên ngoài.

– Làm trắng sáng da mờ thâm nám.

– Cải thiện chức năng gan và thận.

– Chống oxy hóa, lão hóa.

– Tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể.

– etc…

Thành phần này siêu việt là thế, nhưng khả năng tự tổng hợp glutathione của cơ thể luôn #thấp_hơn nhu cầu sử dụng, vì vậy việc bổ sung bằng thực phẩm chức năng là phương pháp hỗ trợ rất đắc lực lại dễ dàng thực hiện hơn việc tiêm truyền.

Tuy nhiên, không phải glutathione dạng nào cũng cho tác dụng rõ rệt vì trong quá trình hấp thu và chuyển hóa các enzyme hệ tiêu hóa có thể sẽ phân giải không triệt để hoặc #phá_hủy thành phần dinh dưỡng.

#Màng_sinh_học_Liposome với vỏ phospholipid bao học các phân tử Gluthathione kích thước nano cực nhỏ giải quyết hiệu quả việc tối ưu khả năng hấp thụ dưỡng chất đã được chứng minh hiệu quả tương đương với tiêm truyền.

😚Bây giờ thì bạn đã hết thắc mắc vì sao mới uống Nine’s Beauty mới 9 ngày mà đã thấy da sáng, thâm nám mờ thấy rõ chưa?

Bí kíp mấu chốt nằm ở công nghệ màng sinh học mà không phải hãng nào cũng đủ #tiềmlựccôngnghệ để làm điều này. 

Giá bán lẻ: 499.000 VND
Chính sách Giá Đại lý, phân phối ưu việt
Đào tạo KINH DOANH THỰC CHIẾN.

I.N.B.O.X Đạt ngay để nhận b.á.o g.i.á nhé 😍

Trong vòng 30 ngày nếu thấy khó bán được quyền đổi trả mà không bị trừ bất kỳ khoản phí nào.

Tháng 4 đã có 5 chủ Spa Gia Nhập Hệ Thống.
Tháng 5 Chỉ còn 3 xuất nữa cho ai thực sự nghiêm túc mong muốn mang sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng và mang về thù lao xứng đáng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *