Chuyên mục
Uncategorized

ĐỪNG LÀM VIỆC NHỮNG NGƯỜI THÍCH “NÉM ĐÁ DÒ ĐƯỜNG” NẾU BẠN CÓ MỘT CƠ HỘI KINH DOANH LỚN NGON ĂN MƯỜI MƯƠI

ĐỪNG LÀM VIỆC NHỮNG NGƯỜI THÍCH “NÉM ĐÁ DÒ ĐƯỜNG” NẾU BẠN CÓ MỘT CƠ HỘI KINH DOANH LỚN NGON ĂN MƯỜI MƯƠI

Thực sự thì tôi chưa bao giờ thấy ai chỉ bỏ ra nhỏ giọt vài triệu vào một cơ hội kinh doanh lớn ngon ăn mà lại thành công lớn được. Bởi vì ngay với cơ một cơ hội ngon ăn mười mươi, không có rủi ro mà họ còn không dám vay mượn dốc hết tiền của để lao vào thì làm giàu cái nỗi gì nữa.

“Mình luôn kí hợp đồng ghi nhớ và đặt cọc khoản tiền lớn bởi vì mình thực sự nghiêm túc với dự án này chứ không phải làm theo kiểu ném đá dò đường”

– Trích: Buổi phỏng vấn ông Đỗ quang hiển khi được hỏi về quyết định rót trăm triệu $ vào sân Hàng đẫy.

“Nhận được tin có chú em Hàn Quốc bán lại khu đất ở Royal city là tôi phi xe luôn từ Thanh hóa về để ký mua luôn. Khi một cơ hội đến phải cân đối rủi ro, cảm thấy ok phải lao vào luôn”

Trích: Chia sẻ của ông Phạm nhật vượng.

CUỘC NÓI CHUYỆN CỦA ÔNG EM TÔI VÀ CÔ EM GÁI TRÙM MỸ PHẨM.

H: ”Anh được biết là em xuất phát từ tay trắng và liên tiếp đưa ra những quyết định chính xác trong việc kinh doanh để tạo ra cơ ngơi như ngày hôm nay. Như vậy, trước khi bắt đầu với một dự án kinh doanh em phải nghiên cứu thị trường cẩn thận lắm nhỉ ?

C: “Không anh ạ, em quyết định chủ yếu dựa vào cảm tính. Cảm thấy ok phải lao vào luôn vì nếu mình chậm trễ thì cơ hội cũng sẽ trôi qua rất nhanh anh ạ, cũng phải liều thôi ạ ”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *